Vụ nổ tại kho của Tổng lãnh sự quán Mỹ: Nạn nhân bị bình khí nén văng vào đầu

Dân Việt – Trong lúc sửa chữa, bảo trì máy lạnh tại nhà kho, do bất cẩn làm một bình gas phát nổ. Vụ nổ làm ít nhất 5 nhân viên bị thương và 1 người tử vong.

Đến 19h tối 18.7, thi thể nạn nhân trong vụ nổ tại kho của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM được đưa đến Bệnh viện An Bình để khám nghiệm.

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều 18.7, tại kho của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM đã xảy ra vụ nổ bình khí nén.

Hình ảnh của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM.

Theo điều tra ban đầu của lực lượng Công an TP.HCM, người bị thiệt mạng là anh Dương Trọng Hân, nhân viên kỹ thuật điện lạnh thuộc Tổng Lãnh sự quán Mỹ. Anh Dương Trọng Hân, sinh năm 1980, quê ở Đồng Tháp, thường trú tại đường Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Trong lúc sửa chữa, bảo trì máy lạnh tại nhà kho, do bất cẩn làm một bình gas phát nổ. Vụ nổ làm ít nhất 5 nhân viên bị thương và 1 người tử vong. Bình ga nổ văng ra, đập vào đầu anh Hân, làm anh Hân văng ra xa, tử vong tại chỗ. Bình ga tiếp tục văng, đập vào cửa cuốn nhà kho, làm cửa bị biến dạng.

Trả lời các câu hỏi của phóng viên về vụ tại nạn này, Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, ông Lê Thành Ân phát biểu: “Ngài Đại sứ và tôi cũng như toàn bộ Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam xin gửi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc nhất đến gia đình anh Dương Trọng Hân. Anh Dương Trọng Hân sẽ được tất cả những người từng có cơ hội biết anh thương nhớ. Chúng tôi xin chia buồn và cầu nguyện cho gia đình anh Dương Trọng Hân vào thời điểm khó khăn nhất này”.

Ngay sau vụ nổ, lực lượng công an Quận 3 có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng an ninh TP.HCM giải quyết sự cố. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Đến 19h cùng ngày, thi thể anh Hân được đưa vào Bệnh viện An Bình để khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân tử vong.

Võ Đức Phúc – Quốc Ngọc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s